Cửa thép chống cháy quận 1 giá rẻ

chuyên lắp đặt cửa thép chống cháy quận 2
5/5 - (1 bình chọn)

Quận 1 là nơi xuất hiện nhiều công ty, doanh nghiệp do đó vấn đề chống cháy là rất cần thiết. Việc chọn vật liệu để chống cháy cũng rất quan trọng, vậy chọn vật liệu nào để ngăn chặn các đám cháy xảy ra?

Cháy hay hoả hạn có thể là do con người gây ra hoặc do các vật liệu tự phát cháy, cửa thép chống cháy có thể nói là giải pháp ngăn chặn các vụ cháy lan toả trên diện rộng. Nhưng hiện nay ở quận 1 có rất nhiều công ty cung cấp cửa thép chống cháy với nhiều loại và mẫu mã khác nhau, chọn cửa thép chống cháy như thế nào để cho phù hợp với doanh nghiệp hay công ty cũng như các căn hộ chung cư ?
Đầu tiên về cửa thép chống cháy chúng tôi bạn hiểu rằng đây là loại cửa đặc biệt có khả năng chống cháy, chịu nhiệt rất tốt được làm bằng thép tấm (2 tấm) có độ dày trong khoảng 0.8 đến 1.5mm, lõi được làm bằng giấy tổ ong (honeycomb), foam cách nhiệt hoặc bông thuỷ tinh. Cánh cửa được sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện, độ chống cháy của cửa có 3 cấp độ thường dùng là 60 phút, 90 phút, 120 phút. Cửa chống cháy thường có các phụ kiện sau: Ổ khoá, thanh thoát hiểm, tay co thuỷ lực, cục hít, gắn kính chống cháy…
Thông thường cửa thép chống cháy được ráp ở Khu chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng, rạp hát, bệnh viện, trường học, nhà máy, các toà nhà công nghiệp khác, những nơi dễ cháy do sử dụng lửa, điện, khí đốt… như trạm điện, trạm biến áp, nhà để động cơ và những khu vực cần thoát hiểm như cầu thang, sảnh hút thuốc, cửa thoát hiểm.

Với những ưu điểm chống cháy, an toàn, chống rạn nứt, dễ dàng bảo trì, chi phí không quá cao thì cửa thép chống cháy đang là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư.

Mua cửa thép chống cháy quận 1 có thể liên hệ qua địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM XNKKINGDOOR

ĐC: 36/90 QL1A, KP. 3, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp. HCM

ĐT : (08) 3511 2006 – Fax : (08) 38.941.581

Xưởng 1: 35/T2 Vườn Lài, KP2, P. An Phú Đông, Q. 12

Xưởng 2 : 361/60/96 DT2, Ấp 6, X.Đông Thạnh, H.Hóc Môn

Web : www.kingdoor.com.vn

Email : sales.kingdoor@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Ms. Huơng
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon