Hiển thị tất cả 8 kết quả

Cửa gỗ chống cháy là gì ?

Cửa gỗ chống cháy bảo vệ an toàn cho bạn và cả gia đình. Hãy hoàn toàn an tâm nhất khi sử dụng các sản phẩm cửa gỗ chống cháy bởi khả năng rủi ro do cháy nổ sẽ luôn ở mức thấp nhất.

Về bản chất, đây là cửa gỗ tự nhiên, nghĩa là những bộ cửa được tạo ra từ những :

 1. Dòng gỗ quý trong tự nhiên
 2. Trải qua hàng chục năm
 3. Hàng trăm năm tuổi với những thớ thịt săn chắc, đẹp, bền bỉ.

Do đó, bạn hoàn toàn tự tin về khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.

CẤU TẠO

 1. Khung xương bằng gỗ tự nhiên:đó là gỗ tự nhiên ghép thanh kết hợp với gỗ công nghiệp mdf MDF.(MDF là từ viết tắt của Medium Density Fiber, là bột gỗ đã qua xử lí. Được trộn với keo chuyên dụng ép ở nhiệt dộ và áp suất trung bình tạo thành tấm. Bề mặt ván MDF được ép thêm hai lớp veneer(gỗ tự nhiên lạng) tạo nên bề mạt có vân gỗ thật và liền lạc. Lớp veneer được ép lên bề mặt đa dạng,phong phú có nhiêu loại vân quý hiếm. Hoặc melamine/ laminate ván an cường2
 2. Tấm khoáng chống cháy Calcium silicat:
 3. Bông thuỷ tinh hoặc Rock wool giúp cách âm, cách nhiệt, chống ồn;
 4. gioăng chống cháy.
 5. Bề mặt được phủ một lớp Melamine/ laminate hoặc gỗ Verneer tự nhiên và sơn phủ PU hoàn thiện.
 6. Bên trong cánh còn có 2 lớp Silicate là vật liệu cách nhiệt không độc, không mùi, không bụi và có ưu điểm là độ bền cao, tính dẫn nhiệt thấp, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

PHÂN LOẠI CẤP ĐỘ CHỐNG CHÁY

Cửa chống cháy 60p, cửa chống cháy 90p, và cửa chống cháy 120p. Cả 3 loại này kết cấu giống nhau nhưng chỉ khác nhau về độ dày của tấm chống cháy và tỉ trọng của chất chống cháy poly foam hoặc sợi thủy tinh.

 • Lớp 1: Khung xương được làm từ gỗ tự nhiên đã được xử lý chống cong vênh co ngót
 • Lớp 2: Là 2 tấm mdf phẳng hoặc thiết kế dạng chỉ chạy trên bề mặt cửa. Có độ dày khoảng 6mm/1 tấm. Ở giữa 2 tấm MDF và khung xương là chất liệu Honeycomb giữ cho cánh cửa luôn chắc chắn.
 • Lớp 3: Phim nhựa màu vân gỗ hoặc veneer, melamine ,laminate- ván an cường giữ độ bền màu cho cửa.

Đặc điểm cửa gỗ chống cháy

Cửa chống cháy phần cách nhiệt bên trong là những sợi thủy tinh hoặc Rock wool giúp chống cháy trong vòng 60, 90, 120 phút hay lâu hơn.

Vật liệu cách nhiệt được lấp đầy vào khoảng trống trong khung xương của cánh cửa giúp cánh cửa cách li được với nguồn cháy trong một thời gian dài.

 • Tấm chống cháy: được làm từ Calsium Silicate là một hỗn hợp đồng nhất của sợi hữu cơ, sợi khoáng và ximang Porland giúp chịu được lửa và có độ cứng cao làm kéo dài thêm thời gian chống cháy của cánh cửa đảm bảo công tác cứu hộ khi xảy ra cháy được diễn ra thuận lợi hơn.
 • Bề mặt cưa: là những tấm HDF giúp trang trí và làm đẹp cho cánh cửa chống cháy của bạn.
 • Cuối cùng là joint chống cháy: đây là thiết kế đặc biệt sẽ bịt kín các khe hở của cửa khi xảy ra cháy. Giúp lửa và khói không thể thoát ra bên ngoài làm ngạt những phòng bên cạnh.

Ngày nay, khi an toàn phòng cháy chữa cháy đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi ngôi nhà, nhất là với những tòa chung cư thì việc sử dụng các sản phẩm chống cháy là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Đó cũng chính là lý do mà cửa gỗ chống cháy ra đời.

xem thêm Cửa gỗ chống cháy- Báo giá cửa gỗ chống cháy mới nhất hiện nay

Gọi điện thoại
Ms. Huơng
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon