Cửa thép chống cháy – cửa thoát hiểm tại hồ chí minh

5/5 - (3 bình chọn)

Mục Lục

Cửa thép chống cháy – cửa thoát hiểm tại hồ chí minh

Cửa thép chống cháy – cửa thoát hiểm tại hồ chí minh là một bộ phận quan trọng trong thiết kế của ngôi nhà. Chức năng chính của cửa thép chống cháy là ngăn chặn việc cháy lan truyền trong các công trình tòa nhà, văn phòng, cao ốc,… Để trong thời gian đó, những ngôi nhà, căn hộ chưa bị cháy có thời gian để vận chuyển người và tài sản thoát hiểm, nhờ cầu thang đã được trang bị bởi cửa chống cháy. Điều này cũng có nghĩa là hạn chế tối đa tổn thất do hỏa hoạn cháy nổ gây ra.

Cửa thép chống cháy - cửa thoát hiểm tại hồ chí minh

Bảng giá cửa thép chống cháy – cửa thoát hiểm tại hồ chí minh

Cửa thép chống cháy - cửa thoát hiểm tại hồ chí minh

 

Cửa thép chống cháy - cửa thoát hiểm tại hồ chí minh

Kinh nghiệm mua cửa chống cháy thép cao cấp

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại cửa thép chống cháy với chất lượng và giá thành khác nhau. Để mua được loại cửa thép chống cháy chất lượng, bạn cần tìm hiểu và kiểm tra thật kỹ lưỡng. Nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn gặp phải rủi ro khi mua cửa thép chống cháy.

Một số đơn vị vì lợi nhuận mà sản xuất cửa chống cháy kém chất lượng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới sự an toàn của người sử dụng. Vậy để mua được cửa chống cháy chất lượng bạn phải làm gì?

Theo kinh nghiệm của nhiều người, khi mua cửa chống cháy nên kiểm tra các giấy tờ kiểm định. Bởi nếu là cửa chống cháy chất lượng, đều đã được kiểm định đầy đủ của các đơn vị chuyên môn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những sản phẩm cửa chống cháy này.

Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp và sản xuất uy tín, có kinh nghiệm. Đặc biệt không nên chọn những sản phẩm của nhà sản xuất nhỏ lẻ, tự phát. Những đơn vị lớn thường đã có kinh nghiệm, công nghệ trong sản xuất nên đảm bảo được yếu tố an toàn.

Mua cửa thép chống cháy cao cấp TPHCM ở đâu?

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn sản phẩm cửa chống cháy chất lượng. Khi có nhu cầu mua cửa chống cháy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

0965428528( Tây )

0813112727( Mr Tây )

Fanpage :Siêu thị cửa kingdoor

Email :tay.kingdoor@gmail.com

Website:cuathepchongchay.net.vn

Showroom trưng bày mẫu :

Gọi ngay HOTLINE 0965428528 để nhận được nhiều ưu đãi.

  • Showroom :669 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
  • Showroom :297 Bạch Đằng, P.15, Quận. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Showroom :586 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Showroom : 602 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân Hồ Chí Minh
Gọi điện thoại
Ms. Huơng
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon