Cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại khu dân cư Thăng Long Hưng Phú| Thủ Đức

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
5/5 - (5 bình chọn)

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại khu dân cư Thăng Long| Thủ Đức

Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc là một trong những loại cửa sử dụng cho hệ thống cửa phòng ngủ và nhà vệ sinh. Đây là một trong những dòng cửa nhựa giả gỗ cao cấp nhất thị trường hiện nay. Ngoài nhiều mẫu mã rất đẹp mà còn có nhiều màu giả gỗ rất chân thực để lựa chọn. Để quý khách nắm rõ hơn về chất lượng của loại cửa này, HoaBinhDoor xin thông tin chi tiết về cấu tạo, chất lượng, độ bền và giá của sản phẩm này ngay sau đây.

Mục Lục

I.Cửa ABS Hàn Quốc là gì?

Cửa ABS đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2012. Cửa ABS dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường, ngày càng được người tiêu dùng tin dùng bởi chất lượng, tính tiện ích, giá trị kinh tế, giá trị thẩm mỹ mà cửa ABS mang lại cho không gian nhà bạn. Tuy nhiên, cửa ABS vẫn chưa được đại đa số người dân Việt Nam biết đến. Có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi đều có thắc mắc chung như: cửa ABS là gì? Những ưu điểm vượt trội của cửa ABS là gì? Có phải cửa ABS của Hàn Quốc không? Cửa ABS được sản xuất như thế nào?

GIá cửa nhựa ABS Hàn Quốc

GIá cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc có nhiều loại không?

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc cũng có khá nhiều loại, phân loại chủ yếu sẽ dựa vào hãng sản xuất, hay thương hiệu của nhà sản xuất đó. Ngoài ra, mỗi hãng sẽ có một quy cách cửa khác nhau, nên sẽ có một số điểm khác nhau ở phần cấu tạo cửa. Sự khác nhau này chủ yếu sẽ nằm ở mẫu mã, độ dày cánh, và kết cấu của khung bao. Nên cửa nhựa ABS Hàn Quốc cũng có khá nhiều loại. Trong đó hãng đi đầu và phổ biến tại Việt Nam là KOS có nhà máy tại Bình Phước.

II.Cấu tạo cửa nhựa ABS Hàn Quốc.

Để quý khách dễ hiểu hơn về cửa nhựa ABS, HoaBinhDoor sẽ nêu rõ chi tiết cấu tạo của loại cửa này. Phần này HOABINHDOOR sẽ chia làm 2 phần, bao gồm cấu tạo của một bộ cửa, và cấu tạo từng lớp của cánh cửa.

Cấu tạo các bộ phận của một bộ cửa ABS

Cấu tạo của một bộ cửa nhựa ABS cũng khá đơn giản chi bao gồm một số chi tiết: Khung bao, cánh cửa, nẹp chỉ, bản lề, khóa.

  • Khung bao: khung bao của cửa nhựa ABS chia ra làm 2 loại, 1 loại nẹp chỉ rời và 1 loại nẹp chỉ liền hay còn gọi là khung bao nẹp chỉ L. Khung bao nẹp chỉ rời sẽ có nhiều kích thước như 110, 130, 140 để cho vừa với độ dày tường.
  • Cánh cửa: Cánh cửa cũng có vài loại bao gồm cánh trơn, cánh có hoa văn, cánh có ô kính. Với hoa văn thường sẽ theo mẫu có mã số. Với ô kính có thể đề nghị khoét theo yêu cầu trên bất kỳ mẫu nào.
  • Nẹp chỉ: Nẹp chỉ dành cho loại cửa này thường sẽ là 2 mặt. Với loại nẹp chỉ rời để gắn vào thường sẽ bắn đinh giống cửa gỗ.
  • Bản lề: bản lề sử dụng cho cửa nhựa ABS thường sẽ là loại bản lề lá
  • Khóa: Khóa thường được sử dụng cho cửa nhựa ABS là loại khóa tròn tay nắm gạt, khóa tròn tay nắm tròn. Ngoài ra có thể sử dụng khóa vân tay, khóa từ cho loại cửa này.

III.Cấu tạo chi tiết từng lớp của cánh cửa ABS

Ở phần cánh của bộ cửa ABS cấu tạo gồm 5 lớp như hình đính kèm bên dưới. Chi tiết về chức năng của các lớp này như sau:

  • Lớp ngoài cùng: Là lớp tạo màu sắc cho cửa nhựa ABS, lớp này có độ dày 3ly và được dán bằng cách ép nhiệt. Lớp này có nhiều màu sắc giả gỗ khác nhau, do làm từ nhựa thông nên lớp này có khả năng chống thấm nước rất tốt.
  • Lớp nhựa ABS: Qua lớp màu sắc ngoài cùng tiếp đến sẽ là lớp nhựa ABS. Lớp này được trộn với một số phụ gia để tăng khả năng chịu chiệt và chống bắt lửa.
  • Lớp nhựa gỗ PVC: Lớp này chỉ nằm xung quanh viền của cánh cửa và có độ dày tầm 30mm nhằm tăng cứng cho cánh cửa. Ngoài ra là nơi tạo ra liên kết giữa cánh với bản lề thông qua vít. Đồng thời cũng là nơi để bắt khóa cửa cho chắc chắn.
  • Lớp gỗ cứng LVL: Lớp này nằm ngang với lớp nhựa gỗ PVC, là hết độ dày của lớp nhựa gỗ PVC 30mm sẽ đến lớp này. Lớp này nhằm làm tăng độ chịu lực, và làm giảm tình trạng cong vênh cho cánh cửa.
  • Lớp Honey – Com: Qua lớp nhựa ABS, và sau lớp LVL sẽ là lớp này. Lớp này có hình dạng tổ ong. Nhằm tăng độ cứng, tăng cường khả năng cách âm và cánh nhiệt cho phần cánh cửa.

GIá cửa nhựa ABS Hàn Quốc

THÔNG SỐ CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC:

– Độ dày cánh : 35 mm
Khung bao có 2 hệ khung:

+ khung bao L: 45 x 100, 110, 130, 140 mm ( khung này cố định dùng để trám hồ hoặc bán cho khách hàng ở tỉnh.

+ khung nào tăng giảm : 45 x 110 ( tăng giảm từ 100 đến 135 mm) hệ khung này dùng để bắn vít
– Nẹp chỉ : 10 x 50 mm
– Lọt gió đẹp 810 x 2150 ⇒ khách hàng chọn hệ khung rồi tính ra phòng thủy hoặc có thể goi ngay để được nhân viên tư vấn củ thể.

Mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc giả gỗ tại khu dân cư thăng long hưng phú thủ đức.

Dưới đây là những mẫu cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc. Khi đặt hàng quý khách sẽ dựa trên những mẫu bên dưới đây. Quý khách có thể sử dụng những màu sắc khác để thay màu mặc định trong bảng mẫu. Bảng mã màu chúng tôi có đính kèm luôn trong bảng mẫu. Chúng tôi có đính kèm thêm một số hình ảnh mẫu cửa thực tế bên dưới để quý khách dễ hình dung hơn.

cửa nhựa ABS Hàn Quốc

cửa nhựa ABS Hàn Quốc

⇒xem thêm:Báo giá cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa giả gỗ mới nhất năm 2021

Giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc bao gồm những gì?

Dưới đây là bảng giá cửa nhựa ABS giả gỗ Hàn Quốc. Không giống như cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm, đơn giá loại cửa này sẽ tính theo bộ. Một bộ cửa đầy đủ bao gồm cửa + bản lề + khóa + lắp đặt + vận chuyển + tùy chọn khác. Trong đó lắp đặt quý khách có thể tùy chọn lắp hoặc không lắp, với vận chuyển quý khách mua từ 3 bộ trở lên sẽ được miễn phí. Những tùy chọn khác sẽ phát sinh khi quý khách có lựa chọn khác cho bộ cửa chẳng hạn như: Khoét thêm ô kính, làm thêm lam gió cho cửa, khoét lỗ cho một loại khóa khác…

GIá cửa nhựa ABS Hàn Quốc

 

Quy trình sản xuất và lắp đặt cửa ABS Hàn Quốc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
Bước 2: Khảo sát, đo đạc kích thước của cửa.
Bước 3: Tư vấn các sản phẩm cửa nhựa ABS
Bước 4: Lên phương án, thiết kế cửa nhựa ABS cho khách hàng.
Bước 5: Sản xuất và gia công cửa.
Bước 6: Lắp đặt cửa nhựa giả gỗ.
Bước 7: nghiệm thu chất lượng sản phẩm
Bước 8: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng đưa vào sử dụng và thanh quyết toán.

Quý khách có thể tham khảo giá thành một số sản phẩm của chúng tôi ngay dưới đây:

⇒xem thêm:>>Báo giá cửa nhựa composite- giá rẻ chỉ từ 3,000,000/ bộ( cánh+ khung)
⇒xem thêm:>>Báo giá cửa nhựa giả gỗ mới nhất năm 2021.
⇒xem thêm:>>Cửa gỗ công nghiệp tại Thủ Đức.
QUÝ KHÁCH HÀNG XEM MẪU TRỰC TIẾP TẠI SHOWROOM

639,QL13 hiệp Bình Phước thủ đức

297, Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

602 ,Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân.

731 Lê Hồng Phong,P Phước Long,TP Nha Trang

Email :huonghoabinhdoor@gmail.com
Liên hệ ms hương(zalo,sđt) 0367787877- 0943473355 để được tư vấn.

Website: cuathepchongchay.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Ms. Huơng
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon