Cửa thép chống cháy tại Hóc Môn – Củ Chi | Cửa Thoát Hiểm Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Mục Lục

Cửa Thép Chống Cháy Tại Hóc Môn – Củ Chi

Khi mua cửa thép chống cháy, điều khách hàng quan tâm nhất chính là chất lượng sản phẩm.Cửa thép chống cháy tốtphải đảm bảo an toàn. Có khả năng chống cháy, giảm thời gian cháy.Trong trường hợp không may gặp hỏa hoạn, bạn sẽ có thời gian xử lý kịp thời. Không chỉ đảm bảo tính mạng, chúng còn giúp bạn bảo vệ tài sản của gia đình. Cửa thép chống cháy tại Hóc Môn – Củ Chi của công ty MegaDoor được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

Công ty đã áp dụng tiêu chuẩn quốc tế trong việc chế tạo và sản xuất. Bởi chúng, chúng luôn đảm bảo an toàn vượt trội, mẫu mã đẹp, chất lượng cao.HaDra đã nhậnthiết kế,lắp đặt, thi công cửa chống cháy tại rất nhiều công trình trọng điểm. Và phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm đều rất tốt. Đây cũng là động lực giúp Megadoor cố gắng hoàn thiện hơn nữa.

cua-the--chong-chay-tai-hoc-mon

Chức Năng Của Cửa Thép Chống Cháy

Với công trình dân dụng:là các công trình về chung cư, khách sạn, bệnh viện, bảo tàng… Đặc biệt bắt buộc phải sử dụng cửa chống cháy ở vị trí cửa thoát hiểm, các vị trí phòng điện, phòng kỹ thuật, các nơi yêu cầu đảm bảo an toàn phòng cháy…

– Với công trình công nghiệp:là các nhà máy công nghiệp, các nhà máy nhiệt điện, nhà máy thủy điện… Cửa chống cháy thường được lắp ở cửa thoát hiểm, các phòng cơ điện – kỹ thuật, hóa chất, phòng máy, các phòng phụ trợ, yêu cầu đảm bảo an toàn chống cháy.

Bảng Giá Cửa Thép Chống Cháy Tại Hóc Môn – Củ Chi

XEM THÊM: BÁO GIÁ CHI TIẾT CỬA THÉP CHỐNG CHÁY MỚI NHẤT HIỆN NAY

Bảng Gá Phụ Kiện Đi Kèm Cửa.

Cửa thép chống cháy tại Hóc Môn

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại hoặc liên hệ qua website và email để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế cửa chống cháy hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ : 586 Quốc Lộ 13 Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Phone : 0813 112 727 – 0965 428 528

Email : tay.kingdoor@gmail.com

Open : 8:00 am – 5:30pm, everyday

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
Ms. Huơng
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon